Tất Tần Tật về Cách tập Gym giảm cân mà mọi Gymer cần biết!

tap-gym-giam-can-01

Cách tập gym giảm cân cho nam, nữ phân cấp theo người mới bắt đầu tập gym và một số mẹo nhỏ để áp dụng hiệu quả giảm cân lâu dài nhất định phải tham khảo từ Bora Cosmetics nếu muốn mau chóng lấy lại eo thon sau tết.

Thay vì thuê PT thay vì bỏ tiền đến Gym. Hay bạn mặc cảm vì Body chưa được ưng ý không dám đến phòng Gym, bạn ngại vì lượng cân nặng dư thừa khi vận động trên máy chạy bộ ở phòng Gym, bạn lo người khác để ý thân thể chưa hoàn hảo khi đến nơi đông người, bạn đắng đo về Cách tập gym giảm cân này liệu có hiệu quả hay không? Hiểu được tâm lý một sốt khách hàng muốn đẹp nhưng vẫn ngại đến Phòng Gym nên hôm nay Bora mang đến cho bạn những lời khuyên cũng như thật nhiều cách để không cần đến phòng Gym vẫn đẹp, không cần thuê PT nhưng vẫn hiểu và thực hiện tốt các bài tập đúng kỹ thuật chuẩn Gym. Cùng tìm hiểu Cách tập gym giảm cân với Bora nhé!

Cách tập gym giảm cân cho người mới bắt đầu


Xem thêm

Từ xa xưa người Hy Lạp đã rất coi trọng vẻ đẹp về ngoại hình. Chắc hẳn bạn đã từng xem các bức tượng điêu khắc hoặc tranh về các vị thần Hy Lạp. Một đặc điểm chung mà bạn có thể thấy đó là ai cũng có một thân hình to lớn, mạnh mẽ và cơ bắp. Bất kỳ người đàn ông nào ở Hy Lạp cũng luôn mong muốn sở hữu được thân hình như vậy.
Thân hình đẹp không chỉ thể hiện sự khỏe mạnh, cường tráng mà hơn hết còn thể hiện khí phách anh hùng của dũng sĩ.
Nếu tìm hiểu kỹ, Gymnasium được kết hợp từ hai nghĩa “ các động tác vận động” và “không cần mặc quần áo”. Điều này chỉ ra đây là bộ môn trong nhà.
Nếu các bạn tìm kiếm các cuộc thi Olympic cổ đại được các nhà khoa học phục dựng thì cũng thấy điểm chung là các vận động viên gần như không mặc gì. Đây chính là cách để khán giả có thể chiêm ngưỡng thân hình của vận động viên và dâng hiến sự mạnh mẽ lên thần linh.
Và đây cũng là nguồn gốc xuất hiện của Gym tôn vinh vóc dáng và cường tráng bản thân!

Tập gym không hoàn toàn giống những môn thể thao khác để rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai. Nếu biết cách áp dụng đúng cách tập gym để giảm cân thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát vóc dáng và cân nặng với môn thể thao này.

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất chính là nắm rõ lịch tập gym và Cách tập gym giảm cân tại nhà cho người mới. Cùng tìm hiểu nhanh qua một lượt về cách tập gym có thể giúp giảm cân cho người mới bắt đầu nhé!

Cách tập gym giảm cân
Gym tại nhà đơn giản tại sao không?

Lịch 1: 3 buổi/tuần

Lịch tập 3 buổi/tuần là lịch tập nằm phân bổ phù hợp đối với bạn bận rộn, không có quá nhiều thời gian đến phòng tập:

Buổi thứ nhất: Bạn tập luyện những bài tập nhóm cơ kéo như: Lưng, tay trước, cẳng tay.

Buổi thứ hai: Bạn luyện tập các bài tập thuộc nhóm cơ đẩy gồm: Ngực, vai và tay sau.

Buổi thứ ba: Thực hiện bài tập về chân, mông, bắp chân

Lịch 2: 4 buổi/tuần

Đây là lịch tập phân bổ phù hợp cho những bạn có thời gian tương đối.

Buổi thứ nhất: tập các bài tập về lưng , tay trước hay cẳng tay.

Buổi thứ hai: chủ yếu tập các bài tập về ngực và tay sau.

Buổi thứ ba: bạn chuyển qua các bài tập chân, mông, bụng.

Buổi 4: thực hiện các bài tập về cơ vai, (tay sau), bắp chân.

Lịch 3: 5 buổi/tuần

Đây là lịch phân bổ hợp lý cho những bạn có thể tập 5 buổi/tuần.

Buổi thứ nhất: ở buổi này, bạn chỉ tập trung tập bài tập về ngực.

Buổi thứ hai: chú tâm vào bài tập về lưng, cẳng tay.

Buổi thứ ba: chuyển qua tập bài về cơ vai và tay sau.

Buổi thứ tư : thực hiện bài tập về chân, mông, bắp chân

Buổi thứ năm: Bạn có thể tập bất kì nhóm cơ nào cảm thấy nhỏ và cần tập thêm

Lịch 4: 6 buổi/tuần

Lịch tập này phân bổ phù hợp cho các bạn muốn cơ phát triển và nhanh chóng áp dụng cách tập gym giảm cân để có thể lấy dáng vóc nhanh chóng.

Buổi thứ nhất: thực hiện tập bài hỗ trợ tăng trưởng nhóm cơ kéo như: Lưng, cẳng tay

Buổi 2: thực hiện bài tập phát triển cơ đẩy: Ngực, tay sau

Buổi 3: thực hiện bài tập chân, mông, bắp chân

Buổi 4: thực hiện bài tập nhóm cơ kéo: Lưng, tay, cẳng tay

Buổi 5: tiếp tục thực hiện bài tập tăng cường cho các nhóm cơ đẩy: Ngực, tay sau

Buổi 6: tiếp tục bài tập chân, mông, bắp chân.

Lưu ý: Do mỗi người có cơ địa cũng như sức chịu đựng, độ bền khác nhau. Vì vậy, nên điều chỉnh lịch tập sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả tốt có thể cảm nhận được theo từng ngày. Cách tập gym giảm cân tại nhà.

tap-gym-giam-can-03
Lịch tập hàng ngày thế nào là đúng?

Cách tập gym giảm cân không cần huấn luyện viên

Cách tập gym giảm cân bằng việc lên lịch tập gym cho nữ không phải là điều quá khó khăn nếu bạn nắm rõ nguyên tắc cơ bản. Để giờ tập được hiệu quả cao và lượng mỡ thừa giảm nhanh, bạn hãy lưu ý:

Tập trung vào các bài cardio giảm cân, đốt mỡ toàn thân bao gồm những bài chạy bộ hoặc bài đạp xe… kết hợp với động tác cụ thể cho vùng cơ như squat, plank… để đốt cháy năng lượng một cách nhanh chóng.

Nghỉ ngắn trong khoảng chừng đúng 10 giây sau khi tập 30 giây là khoảng thời gian hợp lý nhất cần phải tuân thủ.

Tập thể dục vào buổi chiều (tốt nhất từ khoảng 6 giờ chiều).

Tăng cường độ tập và các bài bài tập sau mỗi 4–6 tuần.

Kết hợp chế độ ăn kiêng lành mạnh chứa nhiều protein và rau quả.

Bí quyết tăng cơ, giảm mỡ cho bạn ở những bài tập cardio này. Những bài tập này sẽ không cần nhiều dụng cụ nhưng lại được công nhận là có tác dụng đốt mỡ toàn thân rất tốt.

Cụ thể các thông tin về cách tập gym giúp giảm cân cho nữ  cũng như thể dục giảm cân chi tiết hay Cách tập gym giảm cân tại nhà theo bảng sau:

Nhóm cơBài tậpSETREP
Chân, môngSquat

Lunge

3–4

2–3

6–12

6–12

Lưng, cánh tayPlank

Side Plank

3–4

3

6–12

12

Ngực, vaiPush Up

Scorpion Push Up

3–4

3–4

6–12

6–12

Chân, tayWall Push Up

Mountain Climber

2–3

3

12–15

12

Chú thích:

SET [Hiệp]: Số lần tập trong mỗi động tác

REP [Lặp lại]: Số lần lặp lại mỗi động tác trong 1 hiệp tập.

Việc cho cơ nghỉ sau khi tập cũng rất quan trọng để giúp bạn lấy lại sức lực cho những buổi tập sau tác động đúng nhóm cơ mong muốn mà không gây tổn thương cho cơ.

tap-gym-giam-can-04
Cách tập gym giảm cân

Cách tập gym giảm cân cho nam

Không tập quá nhiều

Nhiều bạn nghĩ rằng để có thể đạt được mục tiêu giảm cân nhanh thì nên tập càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên thì điều ngược lại mới là vấn đề đáng quan tâm. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại. 

Một khi bạn muốn thực hiện cách cách tập gym để giảm cân thì cần thiết kế thời gian tập luyện phù hợp, thời gian nghỉ ngơi vừa đủ xen kẽ để thể lực ổn định nhất có thể.

Tập đúng kỹ thuật

Trong việc tập gym dù mục đích tập luyện bạn lựa chọn là giảm cân, tăng cân hoặc phát triển nhóm cơ chủ đích nào đó thì bạn vẫn sẽ cần phải thực hiện các động tác nhẹ nhàng và đơn giản gần giống như khi mới luyện tập. 

Ngoài ra, việc thực hiện kỹ thuật cần chọn đúng tư thế. Kèm theo đó là việc thực hiện đúng cách. Tránh tối đa việc tập sai động tác sẽ dễ gây chấn thương hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ngủ đủ giấc

Ngủ là thời gian cho cơ thể tái tạo mô cơ đã bị phá hủy trong quá trình luyện tập, đây cũng là thời điểm hormone tăng trưởng sẽ được sản sinh đạt mức cao nhất. Cách tập gym giảm cân tại nhà.

Do loại hormone này có vai trò quyết định trong việc hình thành cơ bắp, nên trong cách thực hiện chế độ tập gym giảm cân thì việc ngủ đủ giấc sẽ giúp cho mục tiêu giảm cân nhanh chóng đạt hiệu quả nhưng lại nâng cao tính an toàn.

tap-gym-giam-can-05
Săn chắc với Cách tập gym giảm cân tại nhà

-38%
499,000

Gập bụng nâng chân dọc – Cách tập Gym giảm cân

Nằm ngửa trên thảm tập, hai chân nhơ thẳng lên và bắt chéo vào nhau, đưa hai tay ra phía sau đầu để giúp sức nhất mực cổ.
Siết chặt cơ bụng, thở ra và nâng vai lên khỏi thảm tập như phấn đấu chạm ngực vào đầu gối.
Giữ khăng khăng hai chân đồng thời siết chặt cơ bụng hết mức khi ở đỉnh của phong độ gập bụng. Cách tập Gym giảm cân hiệu quả cho đánh tan mỡ thừa.

Đấm tốc độ – Cách tập gym giảm cân

Trong một hiệp thì đấm càng nhiều càng tốt kết hợp với các đòn tổng hợp nhanh nhanh nhanh. Bên cạnh đó nên phối hợp di chuyển đầu và sử dụng các bộ pháp. Tốt nhất bạn nên tập trong 3 hiệp, mỗi hiệp trong 3 phút.
Bài tập này giúp bạn tập trung số đòn nhiều nhất có thể tung trong 3 phút hoặc nghỉ trong thời gian ngắn giữa các hiệp.Cách tập gym giảm cân

Cơ tay sau – Bench Dips – Cách tập gym giảm cân

Bài tập này cô lập cho cơ tam đầu bắp tay sau. Không quá khó để thực hiện động tác này và bạn chỉ cẩn 2 chiếc ghế có độ cao vừa phải.
Hướng dẫn thực hiện:
Bạn chuẩn bị 2 chiếc ghế. Một chiếc để bạn chống tay và một chiếc để kê chân.
Điều chỉnh khoảng cách giữa 2 ghế sao cho vừa với chiều dài của thân. Sau đó bạn chống 2 tay lên ghế. Khoảng cách từ ghế tới lưng cũng vừa phải để bạn có thể thực hiện tốt nhất.
2 chân đặt lên ghế sao cho luôn giữ cho lưng thẳng. Không nên để 2 ghế quá gần nhau. Đây là tư thế bắt đầu.
Từ từ hít sâu xuống sau đó dùng lực cơ tay sau hạ hông xuống chậm cho tới khi cánh tay và cẳng tay vuông góc với nhau. Bạn giữ lại 1-2 giây. Tiếp tục gồng cơ tam đầu bắp tay để nâng cơ thể về tư thế bắt đầu. Cùng lúc đó bạn thở ra bằng miệng.
Lưu ý không nên xuống quá sâu sẽ dễ gây chấn thương cho vai.

Mẹo áp dụng cách tập gym giảm cân hiệu quả

Thực tế, kết quả sẽ khác nhau tùy từng cơ địa mỗi người cũng như họ đang áp dụng bài tập gì. Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Scandinavian Journal of Public Health, trung bình những người tập đều đặn 30 phút một ngày trong 3 tuần liên tiếp sẽ giảm được 3,6kg trong khi những người tập lâu dài thì chỉ giảm tối đa 2,7kg.
Điều này có thể gây ra những tranh cãi 2 chiều, nghĩa là tập trung thời gian ngắn sẽ phát huy công dụng cao hơn so với tập trong thời gian dài?

Thời điểm tốt khi áp dụng cách tập gym giảm cân với cường độ cao để giúp cho mục tiêu giảm cân hay tăng cường cơ bắp thành công là từ 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều. Khi ấy nhiệt độ cơ thể bạn thường ở mức cao nhất, sự trao đổi chất và vận động cơ đạt mức cao điểm.
Không những thế, khi nhiệt độ cơ thể buổi chiều của bạn thường cao hơn buổi sáng thì việc thể dục buổi chiều sẽ giúp cơ thể ấm lên giúp giảm cân.

Kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học và ít calo – Cách tập gym giảm cân

Bên cạnh việc tập luyện thì thực đơn dinh dưỡng khoa học là bí quyết giúp việc tập gym giảm cân có thể dễ dàng để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn chỉ tập trung vào bài tập mà không để ý chế độ ăn hàng ngày thì mọi cố gắng của sẽ thành công cốc.

Theo nhiều nghiên cứu thì việc tuân thủ đúng chế độ ăn chiếm đến 70% tỉ lệ thành công cho cách tập gym Cách tập gym giảm cân hoặc đi phòng tập.

Tùy theo bài tập bạn tập trung đốt cháy những gì mà sẽ chọn thực phẩm phù hợp với chế độ luyện tập. Vấn đề này bạn nên tham khảo kỹ lưỡng hơn ở một bài viết chuyên môn cụ thể khác. Cách tập gym giảm cân tại nhà. Bạn cũng có thể áp dụng cho thể dục giảm cân tại nhà.

tap-gym-giam-can-06
Đi đôi với tập tành là chế độ ăn phù hợp dành cho Cách tập gym giảm cân tại nhà

-38%
499,000

Người tập gym nên ăn ức gà – tại sao vậy? – Cách tập gym giảm cân.

Dưới đây là những công dụng lý giải cho việc vì sao người tập gym nên ăn ức gà mà bất cứ gymer nào cũng cần phải biết.
xây đắp cơ bắp chắc khỏe
Chất đạm trong ức gà cấp thiết để xây dựng cơ bắp. Theo 1 nghiên cứu tại Viện Tim, phổi và Huyết học đất nước của Mỹ, ức gà cất phổ thông protein nên giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ ở dạng cô đặc, đốt cháy mỡ thừa ở dạng mô mỡ.
Ngoài ra, ăn ức gà còn giúp giảm cân. Ức gà nằm trong số 21 loại thực phẩm có tác dụng giảm cân được cả thế giới công nhận.

Tăng cường sức đề kháng – Cách tập gym giảm cân

Ức gà chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin B. Đây là các thành phần rất hữu ích trong việc ngăn đề phòng các bệnh như đục thủy tinh thể. đồng thời giúp tăng cường miễn nhiễm, giúp sức tiêu hóa, ngăn phòng ngừa chứng rối loạn về tim,…

Giảm nguy cơ ung thư – Cách tập gym giảm cân

Một tính năng tuyệt vờ của ức gà là giúp giảm nguy cơ ung thư, khác biệt là ung nhọt đại tràng. Ăn ức gà thường xuyên giúp giảm ung thư.

Giảm nguy cơ ung thư – Cách tập gym giảm cân

Một tác dụng tuyệt vờ của ức gà là giúp giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung bứu ruột già. Ăn ức gà thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ ung thư tới một mức độ ổn.

Giảm nguy cơ cholesterol cao – Cách tập gym giảm cân

Lượng cholesterol và chất béo cao trong thịt đỏ khá cao hơn so với ức gà. Người tập gym ăn ức gà thường xuyên mang thể giúp giảm nguy cơ bị cholesterol cao và các loại bệnh tim khác. vì vậy cũng giúp giảm nguy cơ đột quỵ.

Tránh chứng trầm cảm – Cách tập gym giảm cân

Ức gà giàu axit amin, được biết đến như là chất tryptophan. Chất này giúp cơ thể bạn thư giãn một cách nhẹ nhàng. Ăn ức gà sẽ giúp tăng mức serotonin trong não, từ đó cải thiện tâm trạng và loại bỏ căng thẳng.

Tăng cường trao đổi chất – Cách tập gym giảm cân

Ức gà có chứa vitamin B6, giúp thúc đẩy phản ứng tế bào chuyển hóa enzyme trong cơ thể. Tiêu thụ ức gà sẽ duy trì được sức khỏe của mạch máu.
Ngoài ra nó cũng giúp giữ mức năng lượng của bạn cao và tăng cường sự trao đổi chất để cơ thể bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn.

Giúp xương khỏe mạnh – Cách tập gym giảm cân

Hàm lượng protein cao trong ức gà giúp giảm sự mất xương. Ăn 100 gram ức gà mỗi ngày sẽ đáp ứng một nửa khẩu phần protein trong ngày.
Ngoài ra, phốt-pho trong ức gà sẽ giúp xương, răng và hệ thần kinh trung ương khỏe mạnh.
Tập gym mỗi ngày nên ăn bao nhiêu ức gà?

Trước những lợi ích của ức gà đối với người tập Gym, câu hỏi được đặt ra là mỗi ngày nên ăn bao nhiêu ức gà?

Để biết số lượng ức gà ăn trong một ngày, bạn cần xác định được lượng protein cần thiết của cơ thể. Mỗi người sẽ cần lượng protein khác nhau.
Cách tính lượng protein nạp vào cơ thể mỗi ngày như sau:
Đối với thể trạng của người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, không hoạt động thể thao: Bạn cần khoảng 1,1 đến 1,5 gram/kg cân nặng/ngày.
Người trưởng thành có tập luyện thể thao ở mức vừa phải (khoảng 3-4 buổi/tuần), muốn tăng cơ và giảm mỡ: Bạn cần nạp 1,7 – 2,2 g protein/kg cân nặng/ngày.
Sau đó, bạn cần phải xem lại thực đơn ăn uống của mình để biết cơ thể đã nạp bao nhiêu protein từ các thực phẩm khác.
Nhìn chung, mỗi ngày, bạn có thể ăn 150-200 gram ức gà và hoàn thành tốt các bài tập để có một cơ thể săn chắc.
Có thể thấy công dụng của ức gà là vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe đối với người tập gym trong công cuộc tập gym giảm cân. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian chế biến ức gà mỗi ngày. Chưa kể việc chế biến đơn giản sẽ khiến bạn dễ ngán.
Ức gà ăn liền cho người tập gym Fitpack là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngày bận rộn. Với 6 mùi vị đa dạng giúp bạn không bị ngán khi sử dụng liên tục. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ngay sau khi xé túi hoặc chế biến tùy theo thời gian và sở thích.

Phương pháp giảm cân cho Dân Tập Gym – Chế độ ăn?

Thực phẩm chứa protein
Protein là chất dinh dưỡng thiết yếu đối với người tập gym. Các món ăn giàu protein có nguồn gốc chủ yếu từ động vật nên được sử dụng trong bữa ăn chính còn với các bữa ăn phụ, bạn nên ưu tiên sử dụng bột protein để thúc đẩy khả năng hấp thụ của cơ thể.
Các loại Protein từ động vật mà các Gymer hay sử dụng: Ức gà, Thịt nạt, Cá hồi, Cá ngừ, Phi lê cá Basa, ….
Tinh bột phức hợp
Tinh bột phức hợp thường xuất hiện trong thực đơn của người tập Gym. Chúng có chứa hàm lượng chất xơ lớn, làm giảm tăng đường huyết và giảm nguy cơ tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.
Một số loại thực phẩm giàu tinh bột phức hợp: gạo lứt, bánh mì đen hoặc khoai lang, … Có thể cho vào Cách tập gym giảm cân tại nhà

Nếu như bạn thực hiện cách tập gym giảm cân với tần suất 40-60 phút ngày trong vòng 5 ngày/tuần vào một giờ nhất định thì bạn cứ tiến hành một cách đều đặng. Nhất định đừng vì một lý do không chính đáng mà thay đổi lịch tập đã trở thành thói quen của mình. Vì nếu thay đổi lịch tập một cách quá chóng vánh, bạn sẽ bị mệt mỏi và quan trọng nhất là hiệu quả của việc luyện tập sẽ bị giảm sút đáng kể đấy.

Động tác Lying Glute Bridge

Nếu bạn đang tìm một bài tập thể hình tại nhà cho nam, glute bridge là một lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu bạn tập glute bridge mỗi ngày sẽ giúp “đánh thức” cơ mông, giảm mỡ bụng. Từ đó duy trì sự linh hoạt vủa vùng hông. Đối với nam giới, đây cũng là một trong những bài tập kích thích thời gian “yêu” của các anh hơn.

Đặt mục tiêu tập luyện rõ ràng

Việc tập gym giảm cân trong 1 thời gian nhất định không phải ai cũng thực hiện được nếu không kỷ luật bản thân với những gì đã đề ra. Vậy nên nếu bạn hoàn toàn không có một mục tiêu rõ ràng nào cao về cân nặng cho quá trình thực hiện những cách tự tập gym giảm cân thì chẳng khác gì bạn chạy và không biết mình đang đi đến đâu cả.

Hãy thường xuyên kiểm tra cân nặng để biết thành quả của mình đang ở mức nào trong những mục tiêu đã đề ra rồi để có hướng đi tiếp theo nhé. Nếu đi qua ½ thời gian mà chưa giảm được khối lượng như mong muốn thì cần cố gắng hơn và siết chặt chế độ ăn uống hơn nữa cho đến khi nhận thấy hiệu quả. Cách tập gym giảm cân tại nhà.


Cách tập gym giảm cân được hướng dẫn khá nhiều trên đầy rẫy các phương tiện truyền thông hiện nay. Tuy nhiên khi đọc bạn nên thông minh và lựa chọn những thông tin đúng và tốt cho trường hợp của chính mình.

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc tập luyện thì có thể tham khảo những biện pháp khác như dùng thuốc giảm cân từ thiên nhiên, thảo dưỡng tan mỡ,.. Chúng hoàn toàn không có hại nếu bạn chọn đúng sản phẩm cao cấp có kiểm chứng sử dụng.

Vậy sản phẩm nào sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong công cuộc giảm cân để có vóc dáng như mơ? Sủi uống giảm cân tốt nhất hiện nay Bora Slim đã giúp hàng ngàn chị em tự tin với S-line hấp dẫn mà chẳng cần phải tập luyện gian khổ.

Với thành phần 100% thiên nhiên không gây kích ứng cơ thể, hiệu quả với cả những cơ địa “khó nhai” nhất. Xem ngay viên uống giảm cân dạng sủi Bora Slim an toàn lấy lại vóc dáng chuẩn!

-38%
499,000

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN GIẢM CÂN TỪ CHUYÊN GIA

  Có thể bạn quan tâm

  Hoa-dau-biec-giam-can hinh1
  Trà hoa đậu biếc giảm cân: Cách pha và Sử dụng HIỆU QUẢ

  Mọi người ơi! Hôm vừa rồi Nhà Bora mới tìm tòi được rất là nhiều công thức và công dụng Read more

  Kế hoạch nhảy dây giảm cân hiệu quả nhất
  Kế hoạch nhảy dây giảm cân và lịch trình trong 1 tuần HIỆU QUẢ

  Xây dựng kế hoạch nhảy dây giảm cân với lịch trình cũng như cách thực hiện đúng các động tác Read more

  khung gio uong nuoc giam can
  Khung giờ uống nước giảm cân: Lịch uống và cách GIẢM MỠ nhanh

  Khung giờ uống nước giảm cân như thế nào để vừa sở hữu số đo 3 vòng chuẩn lại không Read more

  vien sui trang da han quoc tri nam 1
  Viên sủi trắng da Hàn Quốc trị sạm nám TỐT NHẤT hiện nay

  Viên sủi trắng da được biết đến như một "giải pháp" sở hữu làn da bật tông trong thời gian Read more

  Sản phẩm Hot

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.