Lịch sử phát triển

BORA COSMETICS
MỸ PHẨM VIỆT MANG TẦM QUỐC TẾ

VE CHUNG TOI 1 2

Quá trình phát triển

Thị trường mỹ phẩm ngày càng phát triển, cạnh tranh ngày càng khốc liệt, khách hàng ngày càng trở nên khó tính hơn. Thương hiệu mỹ phẩm Bora Cosmetics tự hào vì luôn được vinh danh trên bảng xếp hạng các thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Bora Cosmetics là dự án thương hiệu mỹ phẩm được Công ty Lady Care ấp ủ và hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sắc đẹp Hàn Quốc. Sau hơn 3 năm nỗ lực nghiên cứu ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào cấu trúc làn da để phù hợp với khí hậu Việt Nam, cuối cùng vào năm 2017 thương hiệu mỹ phẩm Bora Cosmetics đã ra đời.

Từ khi ra mắt thương hiệu đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ ở Hàn Quốc và các nước Châu Á lân cận, đặc biệt là Việt Nam. Nhờ hiệu quả trông thấy mà sản phẩm mang lại, Bora đã được đông đảo khách hàng đón nhận và truyền tay nhau. Liên tục những kênh tin tức, báo đài phỏng vấn đưa tin về dây chuyền công nghệ của Bora.

Được sự đón nhận nồng nhiệt của phái đẹp Việt Nam, chỉ sau hơn 4 năm hoạt động Bora cũng đã thành công chinh phục được những khách hàng có trường hợp về da khó trị như: chùng nhão, chảy xệ, thậm chí là xỉn màu hình thành các đốm nâu, sạm nám, tàn nhang,… Bora giúp thải độc, giải nhiệt, làm sáng và chống lão hóa với mức hiệu quả tốt nhất đã được kiểm chứng.

Các giải thưởng

Khẳng định vị được thế trong các dòng sản phẩm làm đẹp dáng, đẹp da cao cấp, Bora Cosmetics đã có cho mình những thành tựu đáng tự hào mà nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác phải ao ước.

VE CHUNG TOI 3

Các giải thưởng mà Bora Cosmetics đạt được là sự công nhận, những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bora Cosmetics cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng. Đánh dấu cột mốc cho sự nỗ lực ngày đêm kiến tạo, sự cố gắng của hàng trăm trái tim và một quá trình phát triển ngày một vươn xa hơn của thương hiệu:

  • Giải thưởng thương hiệu Việt Ấn Tượng 2016
  • Giải thưởng thương hiệu Việt Ấn Tượng 2017
  • Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018 – Thương hiệu đạt top 50 Thương hiệu Chăm sóc sắc đẹp uy tín

BAN LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC

Đội ngũ nhân viên tài giỏi

Tập thể vững mạnh là tập hợp những con người tài giỏi – Bora Cosmetics luôn đề cao con người từ sự học hỏi đến cả cách làm. Chúng tôi không chỉ đào tạo về chuyên môn sản phẩm mà còn là nơi tạo ra niềm vui, động lực trong cuộc sống.

VE CHUNG TOI 13

Luôn có những món quà xứng đáng cho các thành viên xuất sắc. Mỗi tháng sẽ luôn có 3 bạn xuất sắc nhất ở phòng Kinh Doanh được vinh danh trên bảng vàng, kèm theo đó là những món quà và bằng lưu niệm.

VE CHUNG TOI 14

Đằng sau những thành công của Bora Cosmetics là đội ngũ Media hùng hậu, nhiệt huyết với công việc

Bora Cosmetics có được Phòng ban Marketing chủ chốt lâu năm, đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Bora tiến xa hơn trong tương lai, cùng đội ngũ là tập hợp những con người chuyên nghiệp, hòa đồng, nhiệt huyết với công việc.

Lich su phat trien 1

Với các bộ phận như: Content Writer, SEO, Ads tinh tế và chuyên nghiệp. Đội ngũ Design giàu ý tưởng mới lạ. Bộ phận Editor với kỹ năng chuyên sâu, ý tưởng bay bổng. Cùng các thành viên Team Biên kịch luôn có sẵn trong mình những idea mới lạ.

Một tập thể gắn bó, đoàn kết và đầy tiếng cười

VE CHUNG TOI 16 1

Bora Cosmetics luôn tổ chức các hoạt động gắn kết nhân viên với nhau thông qua những buổi Party team building cho nhân viên, các buổi chụp hình ngoại khóa hay những hoạt động sinh nhật dành cho các thành viên trong công ty.

Cùng Bora Cosmetic lan tỏa niềm vui

Với Bora Cosmetics, tình yêu thương là tình cảm cao đẹp nhất, trân quý nhất trong mối quan hệ giữa người với người. Sự chia sẻ dù bất cứ đâu chúng ta cũng có thể chia sẻ và quan tâm lẫn nhau, những hành động ấy sẽ mang lại điều kỳ diệu cho cuộc sống.

Bora Cosmetics đã có những hoạt động chia sẻ tình yêu thương cùng những người bạn nhỏ ở Mái Ấm Từ Tâm. Với mục đích lan tỏa yêu thương, giúp người cho đi và người nhận lại cảm thấy cuộc sống này đáng giá, ý nghĩa hơn.

VE CHUNG TOI 17

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời hơn, mang thương hiệu Bora Cosmetics vươn xa hơn nữa!

BORA COSMETICS - VẺ ĐẸP CỦA BẠN LÀ NGHỀ NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI