Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần giảm 3-5kg ai cũng làm được

Giảm từ 3kg tới 5kg trong 1 tuần

Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần được nhiều người áp dụng thành công nhưng không hề mệt mỏi cho người áp dụng bạn nhất định không được bỏ qua. Bài viết này Mỹ Phẩm Hàn Quốc Bora sẽ tổng hợp và nêu lên những tips đánh tan mỡ và lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng nhất.

Ăn ít Carbs đồng thời bổ sung nhiều protein hơn

Bạn có thể giảm vài cân chỉ bằng cách tuân chế độ ăn kiêng low-carb trong vài ngày.

Trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra chế độ low-carb là một cách hiệu quả để giảm cân cũng như là hỗ trợ cải thiện sức khỏe.Việc giảm lượng carb trong thời gian ngắn có thể giảm trọng lượng nước và đầy hơi. Đây là lý do những người đi low-carb thường thấy sự khác biệt về sớm nhất là vào sáng hôm sau.

Ngoài ra, đảm bảo ăn nhiều protein giúp giảm sự thèm ăn hơn trong khi tăng cường trao đổi chất. Hãy thử bỏ hoặc giảm tất cả loại tinh bột và đường có tinh bột trong tuần thực hiện cách giảm cân nhanh trong 1 tuần. Thay thế chúng bằng loại rau ít carb, đồng thời tăng trứng, thịt nạc và cá.

Ăn thực phẩm không qua chế biến

Khi bạn cố gắng giảm cân nhanh thì có thể hữu ích khi ăn chế độ ăn đơn giản dựa trên toàn bộ thực phẩm. Những thực phẩm có xu hướng làm cho việc tiêu hóa dễ dàng, ăn ít calo hơn mà không quá đói.

Trong tuần, bạn nên đảm bảo ăn các loại thực phẩm nguyên chất. Tránh hầu hết thực phẩm được chế biến cao. Ăn chủ yếu protein nạc và rau ít carb cực kỳ thỏa mãn ngay cả khi không nhận được nhiều calo.

Áp dụng ăn thực phẩm không qua chế biến cũng là cách giảm cân nhanh trong 1 tuần hiệu quả rõ rệt
Áp dụng ăn thực phẩm không qua chế biến cũng là cách giảm cân nhanh trong 1 tuần hiệu quả rõ rệt

Giảm lượng calo nạp vào

Giảm calo có thể là yếu tố quan trọng khi giảm cân. Nếu không ăn ít calo hơn bạn tiêu, thì sẽ không giảm mỡ. Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để giảm lượng calo:

 • Đếm lượng calo: Cân và ghi nhật ký loại thực phẩm ăn. Sử dụng công cụ đếm calo để theo dõi lượng calo và chất bạn đang nạp vào.
 • Chỉ ăn trong bữa ăn: Giảm tất cả đồ ăn nhẹ và ăn cứ thứ gì sau bữa tối.
 • Cắt giảm gia vị của bạn: Loại bỏ gia vị và nước sốt đậm calorie.
 • Đổ đầy rau: Đổ đầy đĩa với rau và hạn chế tinh bột và thêm chất béo trong tuần.
 • Chọn protein nạc: Chọn protein ít béo, chẳng hạn như thịt gà, cá.
 • Đừng uống calo: Thay vào đó, chọn nước, đồ uống không calo, trà, cà phê. 
Giảm lượng calo nạp vào giúp quá trình giảm cân nhanh trong 1 tuần theo đúng kế hoạch
Giảm lượng calo nạp vào giúp quá trình giảm cân nhanh trong 1 tuần theo đúng kế hoạch

Nâng tạ và tập luyện cường độ cao

Tập thể dục là một cách tốt nhất để đốt cháy chất béo, cải thiện ngoại hình. Tập luyện sức đề kháng, có thể dẫn đến một lượng cân tương tự được giảm như tập aerobic thông thường. Nó giúp thêm hoặc duy trì khối lượng cơ và sức mạnh. Tập luyện rèn luyện sức đề kháng toàn thân là phương pháp tuyệt để giảm lượng carb trong cơ thể và trọng lượng, có thể dẫn đến cách giảm cân nhanh trong 1 tuần được áp dụng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nâng tạ cũng có thể bảo vệ mức độ trao đổi chất, thường giảm trong khi ăn kiêng. Đào tạo khoảng cường độ cao là phương pháp đào tạo hiệu quả khác. Nghiên cứu cho thấy rằng 5 phút 10 phút HIIT có thể dẫn đến lợi ích tương tự và giảm cân gấp năm lần lượng tập thể dục thường xuyên.

Giống như nâng tạ, nó có thể nhanh giảm lượng carb cơ bắp, tăng các khía cạnh quan trọng khác của giảm cân, chẳng hạn như trao đổi chất và hormone đốt cháy chất béo. Bạn có thể thực hiện HIIT ba – bốn lần tuần sau khi tập luyện hoặc một phần chế độ luyện tập bình thường. Hầu hết các lần chạy nước rút không nên để cho phép kéo dài quá 30 giây.

Dưới đây là một vài giao thức bạn có thể thử áp dụng giảm cân nhanh trong 1 tuần:

Phần 1: Chạy nước rút 10 x 20 giây 40 giây còn lại

Phần 2: Chạy nước rút 15 x 15 giây 30 giây còn lại

Phần 3: Chạy nước rút 7 x 30 giây 60 giây còn lại

Phần 4: Chạy nước rút 20 x 10 giây 20 giây còn lại

Nâng tạ và tập luyện cường độ cao là cách cách giảm cân nhanh trong 1 tuần
Nâng tạ và tập luyện cường độ cao là cách cách giảm cân nhanh trong 1 tuần

>>> Nâng tạ và tập luyện cường độ cao giúp giảm cân nhanh tuy nhiên không phải ai cũng biết cách áp dụng đúng, xem thêm cách tập gym giảm cân áp dụng và cho hiệu quả như ý.

Đi bộ nhanh cùng cún cưng của bạn

Bạn có thể đến công viên để đi bộ cùng với cún cưng trong 1 giờ và đốt cháy 250 calo. Đây là cách tốt nhất để bạn tăng cường sức mạnh cho cơ thể và là cách giảm cân nhanh trong 1 tuần hiệu quả nhưng lại vô cùng đơn giản để thực hiện được cũng như là để suy trì.

Sau bữa tối kiểm soát lượng calo, bạn có thể ăn tráng miệng với một quả táo có chứa 80 calo và caramel không đường 60 calo. Món tráng miệng 140 calo giúp giảm hơn 300 lượng calo so với việc ăn kem.

Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần khi đi bộ và tập luyện với thú cưng
Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần khi đi bộ và tập luyện với thú cưng

Tính chỉ số BMR theo dõi quá trình thực hiệu cách giảm cân nhanh trong 1 tuần

Một cách đơn giản giúp giảm cân trong 1 tuần là tính BMR. BMR là tổng lượng calo cơ thể cần để duy trì hoạt động cơ bản cơ thể bao gồm hô hấp. Khi bạn đạt được tổng lượng calo mà BMR yêu cầu thì bạn hãy đi bộ thêm 8km trong suốt cả ngày. Như vậy, có thể tiêu thụ 500 calo trong 1 ngày.

Bạn có thể đi bộ đến công ty, chạy trên máy chạy bộ, đi dạo buổi tối, leo cầ thang, làm việc nhà, dọn dẹp, dẫn chó đi dạo… Tất cả việc này có thể giúp bạn kéo dài quãng đường. Áp dụng tính chỉ số BMR hay cách tính calo giảm cân sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Hạn chế đồ ăn vặt để giảm cân

Tổng lượng calo tiêu thụ từ đồ ăn vặt hàng ngày có thể nhiều hơn lượng calo bạn tiêu thụ trong bữa ăn nên dễ khiến tăng cân. Vì thế, tốt nhất khi thực hiện cách giảm cân nhanh trong 1 tuần là nên hạn chế tất cả loại đồ ăn vặt để cắt giảm 500 calo, nhưng nếu chưa thể bỏ được thì có thể ăn trái cây hoặc rau quả tươi.

Bạn có thể giảm 500 calo 1 ngày bằng cách xây dựng việc duy trì tập thể dục. Bạn có thể đi bộ 1 lần buổi sáng rồi sau đó đi bộ buổi tối với mỗi lần đốt cháy 250 calo.

han che dung do an vat
Giảm cân đúng cách: không ăn đồ ăn vặt vào buổi tối

>>> Để khắc phục cũng như hạn chế sự cám dỗ bạn có thể tham khảo ngay các loại đồ ăn vặt ít calo nhằm thỏa sức ăn vặt mà không lo vỡ kế hoạch.

Giảm cân trong 1 tuần với sinh tố

Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần hiệu quả khi bạn thay bữa ăn hàng ngày bằng sinh tố có thể giảm 500 calo 1 ngày. Bạn pha hỗn hợp sinh tố gồm cải bó xôi, táo, chuối và bột protein rồi uống vào các bữa ăn bao gồm bữa trưa và bữa tối.

Bạn có thể thực hiện bài tập giúp giảm cân với 4 lần trong ngày, mỗi lần 5 phút để đốt cháy 400 calo. Bạn hãy đảm bảo tập luyện đủ mạnh để tận dụng việc đốt cháy calo. Thói quen tập luyện cường độ cao giúp tăng cường trao đổi chất sau khi tập giúp giảm nhiều lượng calo hơn.

>>> Với những cách giảm cân nhanh trong 1 tuần mà Bora đã gợi ý, chỉ cần áp dụng nghiêm ngặt, kiên trì giảm 3 đến 5kg chỉ là con số và thời gian. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh vừa an toàn lại không tốn quá nhiều công sức có thể kết hợp các cách giảm cân nhanh cùng viên sủi uống giảm cân Bora Slim đang “làm mưa làm gió” trên khắp các mặt trận làm đẹp. Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ thông tin gì vui lòng liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Viên sủi giảm cân tốt nhất hiện tại Bora Slim được chị em gần xa săn đón!!!

-38%
499,000

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN GIẢM CÂN TỪ CHUYÊN GIA

  Có thể bạn quan tâm

  Phân biệt viên sủi trắng da Bora White thật giả
  Hướng dẫn phân biệt viên sủi trắng da Bora White THẬT GIẢ

  Thị trường làm đẹp luôn sôi động bởi xu hướng “đẹp hơn mỗi ngày” của chị em. Nắm bắt được Read more

  Cách làm trắng da bằng lá trầu không AN TOÀN và HIỆU QUẢ
  7 Cách làm trắng da bằng lá trầu không AN TOÀN và HIỆU QUẢ

  Lá trầu không là một trong những loại thảo mộc có nhiều tác dụng tuyệt vời trong chữa trị phụ Read more

  cách làm trắng da toàn thân bằng phấn rôm
  Cách làm trắng da toàn thân bằng phấn rôm AN TOÀN nhất

  Phấn rôm mọi người biết đến nhiều nhất vì chúng thường được các bà mẹ sử dụng cho trẻ nhỏ. Read more

  Có tên uống viên sủi giảm cân hay không
  Có nên uống viên sủi giảm cân KHÔNG và lựa chọn như thế nào

  Có nên uống viên sủi giảm cân hay không? Băn khoăn chung của nhiều bạn “oversize”. Sự xuất hiện của Read more

  Sản phẩm Hot

  -38%
  499,000
  -38%
  499,000

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.