BẢO VỆ DA CÙNG – CÔNG NGHỆ “BIỆT HÓA TẾ BÀO SẮC TỐ”

174713ef2c33de6d8722

Phụ nữ làn da vô cũng quan trọng Jana Elston  từng nói “Da của bạn có một ký ức. Trong mười, hai mươi, ba mươi năm nữa, làn da của bạn sẽ cho thấy kết quả của việc nó đã được chăm sóc như thế nào ngày hôm nay. Vì vậy, hãy đối xử tử tế và tôn trọng.” 

Chính vì thế việc chăm sóc làn da cũng là điều cần thiết để và đó cũng là một trong những yếu tố thể hiện sức sống, thanh xuân của phải đẹp chính là nhờ vào làn da, nếu bạn chăm sóc da 1 cách cẩn thận và tỉ mỹ thì chính là bí quyết lưu giữ thanh xuân hoàn mỹ nhất. Nếu làn da của bạn trắng sáng mịn màng thì trong bạn sẽ trẻ ra từ 5- 10 tuổi và điều đó sẽ ngược lại nếu như bạn không biết cách bảo dưỡng da đúng cách

Công nghệ “BIỆT HÓA TẾ BÀO SẮC TỐ” 

Biệt hóa tế bào

9oKj163q sFnGeSy2JU SiiAKx PAmgZIUV8hPWrJ2j3 FYYluwMSdKwYxogOWaho5gu9g9tqvlNbzZd 5YleA6a5LoCXsRzQBOkLY 80BBKJoTFaqLPowh2 CVbY3gA0 QdnUsv
Biệt hóa tế bào sắc tố – trắng da từ sâu bên trong
Biệt hóa tế bào giúp loại bỏ các hắc sắc tố – nguyên nhân gây cho làn da đen sạm

Biệt hóa tế bào là quá trình trong đó một tế bào biến đổi từ một loại tế bào thành một loại khác. Phổ biến nhất thì tế bào sẽ biến đổi thành một loại chuyên biệt hơn. Sự biệt hóa xảy ra nhiều lần trong quá trình phát triển của một sinh vật đa bào khi nó biến đổi từ một hợp tử đơn giản thì một hệ thống phức tạp gồm mô và các loại tế bào. Sự biệt hóa tiếp tục diễn tiến tới khi trưởng thành khi tế bào gốc trưởng thành phân chia và tạo ra những tế bào con biệt hóa hoàn toàn trong quá trình sửa chữa mô và quá trình thay thế tế bào. Một số sự biệt hóa xảy ra nhằm đáp lại việc tiếp xúc với kháng nguyên. Sự biệt hóa làm thay đổi kích cỡ, hình thái, điện thế màng, tiềm năng của tế bào, hoạt động trao đổi chất, và khả năng phản ứng với tín hiệu tế bào. 

Công nghệ “Biệt hóa tế bào sắc tố”

qCvx8LyVxYLG7Qw pUz93SkJkTGT
Công nghệ biệt hóa tế bào sắc tố giúp làn da trắng hồng tự nhiên từ sâu bên trong

Công nghệ “biệt hóa tế bào sắc tố” là công nghệ làm trắng mới nhất của Hàn Quốc, với khả năng thay đổi các sắc tố tầng sâu giúp da trắng, chắc khỏe từ sâu bên trong. 

Biệt hóa tế bào sắc tố giúp làm thay đổi các lớp biểu bì da. Nhớ một chất xúc tác thay đổi làn da, xóa bỏ các hắc sắc tố – nguyên nhân chính làm da đen sạm, và đẩy kích thích sản sinh các sắc tố sáng để giúp làm da trắng đều màu và hồng hào hơn.

Sắc tố quy định màu da là eumelanin và pheomelanin, vì hệ gen quy định của người châu Á da vàng nên sản sinh ra hắc tố eumelanin nhiều hơn, chỉ có 1 lượng nhỏ là pheomelanin.

Sắc tố được sinh ra khi sắp xếp theo cụm hình cầu sẽ hình thành sắc tố sẫm màu eumelanin, và nếu được sắp xếp theo hình elip sẽ hình thành sắc tố sáng màu pheomelanin

Nhờ bước đột phá trong công nghệ làm trắng “biệt hóa tế bào sắc tố” mà chị em phụ nữ có thể sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống.

Thực sự mà nói thì việc dưỡng da thì không nên chỉ dưỡng từ bề mặt bên ngoài mà nên dưỡng từ bên trong. Dưỡng da từ bên trong giúp da chắc khỏe, hạn chế tình trạng lão hóa da.

****Lưu ý

“Biệt hóa tế bào sắc tố” Thường được kết hợp trong các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, dưới dạng viên uống. Nhằm bổ sung dưỡng chất cho da, giúp da chắc khỏe và trắng sáng từ sâu bên trong.

Đặc biệt về thành phần khi sản xuất bởi công nghệ “Biệt hóa tế bào sắc tố” thường được kiểm tra gắt gao, kỹ lưỡng, các nguyên liệu đều là thương hạng và quý như, dương xỉ, vây cá hồi tầng sâu đại dương, …..

Đối tượng nên sử dụng và áp dụng công nghệ “Biệt hóa tế bào sắc tố”

 • Những người có làn da bị tình trạng ngăm đen, táp nắng, xỉn màu.
 • Người có làn da sạm nám, nhiều tàn nhang.
 • Người có làn da thô ráp, da thiếu độ ẩm.
 • Người có làn da nhạy cảm, da sần sùi, da khô.
 • Người có làn da xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn, vết chân chim.

xem thêm: Trắng da tự nhiên

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN LÀM TRẮNG TỪ CHUYÊN GIA


  5/5 - (1 bình chọn)

  Có thể bạn quan tâm

  [related_post]

  Sản phẩm mua nhiều

  Trả lời

  .
  .
  .